THT tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống Camera giám sát ứng dụng

Trước các vấn đề khó khăn đó của KH .THT nhận cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa ...

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Công ty THT chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát và thiết bị chống trộm cho các toà nhà, cửa hàng, nhà riêng, nhà máy, kho tàng ...Thiết bị do khách hàng tự lựa chọn và mua từ các Hãng khác nhau. 

Hiện nay có một số khách hàng tự mua thiết bị bao gồm: Camera quan sát, báo động chống trộm, chuông cửa KTS ...theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình, nhưng rất khó khăn trong việc tìm Công ty cung cấp dịch vụ thi công và bảo trì các thiết bị sau lắp đặt do khách hàng cung cấp.

Trước các vấn đề khó khăn đó của khách hàng, Công ty chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo trì thiết bị an ninh cho khách hàng khi có nhu cầu. Khách hàng liên hệ với Công ty chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế các vị trí lắp đặt, số lượng phụ kiện cần thiết (Dây tín hiệu, dây nguồn, ống đi dây, đinh vít, băng keo …) và kiểm tra về mặt kỹ thuật vị trí lắp đặt có vướng hoặc ảnh hưởng đến các thiết bị đi ngầm trong tường hay không … Sau lắp đặt nhân viên kỹ thuật sẽ Test tính tương thích của thiết bị và kiểm tra đường truyền tín hiệu đến các thiết bị đầu cuối như: máy tính để bàn, Laptop, Điện thoại di động ….

Sau khi lắp đặt hoàn chỉnh và nghiệm thu công trình, Công ty chúng tôi sẽ viết phiếu bảo trì miễn phí hệ thống trong vòng 30 ngày kể từ ngày lắp đặt. Trong thời gian này có bất kỳ vấn đề gì xảy ra đối với hệ thống, khách hàng hãy liên lạc với bộ phận kỹ thuật của Công ty chúng tôi để được tư vấn và giải quyết triệt để các vấn đề phát sinh của khách hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa hoặc bảo trì thiết bị xin hãy liên lạc với công ty chúng tôi theo các s


Đối tác