LỜI CHÀO CEO

 
 
THƯ NGỎ
 
 
Kính chào Quý khách!

Lời đầu tiên, công ty Cổ phần Thương mại, Dịch vụ và kỹ thuật cao THT xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách.

 

- Được thành lập năm 2012 bởi những con người tâm huyết, có cùng chí hướng, THT đã và đang dần trở thành một trong những công ty Thương mại và cung cấp dịch vụ kỹ thuật hàng đầu ở Việt Nam

- Lĩnh vực kinh doanh chính của THT là Thương mại, Cung cấp dịch vụ kỹ thuật và Công nghệ Cao

       Trong lĩnh vực Thương mại, chúng tôi là nhà phân phối chính thức sản phẩm thiết bị điện của Tập đoàn GE (Mỹ), Tập đoàn LEELEN (Trung Quốc). Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm Viễn thông, Tổng đài, Chuông cửa có hình của các hãng như Panasonic, Siemens…

      Trong lĩnh vực cung cấp các Dịch vụ kỹ thuật và Công nghệ Cao, chúng tôi với đội ngũ những kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Kỹ thuật Điện và Viễn thông, chúng tôi có khả năng cung cấp các Hệ thống điều khiển và Bảo vệ (SCADA, DCS…) cho các Nhà máy, xí nghiệp, Trạm truyền tải và phân phối Điện năng. Chúng tôi cũng tư vấn, cung cấp, lắp đặt các hệ thống Hội nghị truyền hình, Tổng đài điện thoại…cho các Cơ quan nhà nước và các Cao ốc văn phòng.

 - Với phương châm "Chất lượng sản phẩm và dịch vụ đảm bảo sự trung thành của Khách hàng", chúng tôi tin tưởng, tự hào và mong muốn trở thành một đối tác tin cậy lâu dài của Quý khách.

 

Hãy đến với chúng tôi để Quý khách có thể thực sự cảm nhận được chữ Tín trong kinh doanh, từ lời nói đến hành động, của một công ty thuần Việt, công ty Thương mại, Dịch vụ và kỹ thuật cao THT.

 

                          Trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác của Quý khách!

 

Đối tác