GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

-          THT có một tập thể những con người tri thức, có văn hóa, năng động, sáng tạo, hiệu quả, ham học hỏi, tôn trọng và chia sẻ lẫn nhau cùng hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và luôn coi: “ Công ty là gia đình, đồng nghiệp là anh em”

-          Những sản phẩm dịch vụ của THT là những sản phẩm dịch vụ chất lương, công nghệ cao được kết tinh từ những tinh hoa trí tuệ của con người THT cộng với công nghệ máy móc tiên tiến, quy trình tổ chức sản xuất tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 kiểm soát chặt chẽ đến từng khâu, từng chi tiết.

-          Có hệ thống nhà cung cấp được chọn lọc, có uy tín, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Luôn hợp tác, tôn trọng, chia sẻ và hỗ trợ nhau đồng hành cùng phát triển.

-          Có hệ thống khách hàng truyền thống lớn. Được khách hàng tin cậy trên cơ sở sản phẩm dịch vụ tốt, tận tâm với khách hàng. Có khả năng mở rộng và phát triển hệ thống khách hàng dựa trên cơ sở uy tín về chất lượng, dịch vụ và danh tiếng về thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp.

-          Bộ máy lãnh đạo đoàn kết, có năng lực cao, có tư cách chuẩn mực, luôn hướng tới lợi ích cộng đồng, trong đó quan tâm đến lợi ích cán bộ nhân viên và cổ đông, luôn triệt để thực hiện những cam kết của mình. Tính minh bạch và trách nhiệm cao của lãnh đạo tạo ra sự tin cậy cho tất cả những ai có liên quan và dễ dàng có được sự hợp tác, hỗ trợ từ nhiều phía, thúc đẩy cho tập thể công ty phát triển nhanh, mạnh, bền vững.Đối tác