VỀ CÔNG TY

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

 

-         Được thành lập năm 2012 bởi những con người tâm huyết, có cùng chí hướng, THT đã và đang dần trở thành một trong những công ty Thương mại và cung cấp dịch vụ kỹ thuật hàng đầu ở Việt Nam.

-         Lĩnh vực kinh doanh chính của THT là Thương mại, Cung cấp dịch vụ kỹ thuật và Công nghệ Cao.

+     Trong lĩnh vực Thương mại, chúng tôi là nhà phân phối chính thức sản phẩm thiết bị điện của Hãng GE (Mỹ), TE ( Crompton - Entrelec). Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm PLC, Biến Tần Viễn thông, Tổng đài, Chuông cửa có hình của các hãng như Unitronics, Panasonic, Siemens…

+     Trong lĩnh vực cung cấp các Dịch vụ kỹ thuật và Công nghệ Cao, chúng tôi với đội ngũ những kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Kỹ thuật Điện và Viễn thông, chúng tôi có khả năng cung cấp các Hệ thống điều khiển và Bảo vệ (SCADA, DCS…) cho các Nhà máy, xí nghiệp, Trạm truyền tải và phân phối Điện năng. Chúng tôi cũng tư vấn, cung cấp, lắp đặt các hệ thống Hội nghị truyền hình, Tổng đài điện thoại…cho các Cơ quan nhà nước và các Cao ốc văn phòng.

-         Sau hơn 03 năm liên tục phấn đấu và trưởng thành, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Kỹ thuật cao THT đã có sự tiến bộ về mọi mặt. Với định hướng xây dựng Công ty trở thành nhà cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ kỹ thuật tốt nhất và chuyên nghiệp nhằm mang đến niềm tin cho khách hàng.

-         Chúng tôi đã dần khẳng định được vị thế trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện công nghiệp, tự động hóa, thiết kế sản xuất tủ bảng điện, hệ thống Scada và trở thành đối tác tin cậy của khách hàng. Chúng tôi rất vinh dự được các đối tác uy tín trên thế giới tin tưởng và lựa chọn trở thành nhà nhập khẩu phân phối chính thức các sản phẩm và thiết bị tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Kỹ thuật cao THT đã trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm Rơle kỹ thuật số và Hệ thống đồng bộ SCADA của hãng GE (USA) Alstom (UK) kể từ ngày 31 tháng 08 năm 2016. Chúng tôi xin cam kết cung cấp đến Quý khách hàng thiết bị chính hãng, chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN 

 

-         THT luôn nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành một trong những công ty thương mại, sản xuất tủ bảng điện hàng đầu của Việt Nam, luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao dựa vào sự chuyên nghiệp, tính công nghệ, tri thức nội lực và sự nhiệt tâm, sáng tạo của đội ngũ nhân viên.

-         THT luôn chú trọng đến yếu tố con người, con người là ưu tiên hàng đầu của công ty. Với phương châm: con người là chủ thể mang tính quyết định đến thành công trong công việc, THT không ngừng đào tạo, nâng cao đạo đức, trình độ và tư duy sáng tạo nhân lực với mục tiêu: Kỷ luật - Đoàn kết – Năng động - Sáng tạo. Mang lại lợi ích và sự nghiệp phát triển cho từng cá nhân, cho từng thành viên trong công ty

-         THT luôn đặt trọng tâm phát triển và hoàn thiện sản phẩm dựa vào nền tảng công nghệ tiên tiến, sự sáng tạo và tuân thủ tiêu chuẩn thiết kế nhằm nâng cao tầm vóc và uy tín của công ty trong lĩnh vực sản xuất.

-         THT luôn hướng tới đạt được một hệ thống quản lý hiệu quả nhằm nâng cao sự say mê, tính trách nhiệm và sự thông suốt công việc trong mỗi thành viên công ty cũng như để cụ thể hóa các lợi ích cho từng thành viên.

-         THT luôn chú trọng xây dựng một môi trường văn hóa doanh nghiệp mang phong cách chuyên nghiệp nhưng bao hàm bản sắc nhân văn, tình người. Và là nền tảng phát triển ổn định, vững chắc để đưa công ty lên tầm cao thành công.

-         THT luôn mở rộng hợp tác toàn diện với các đối tác trong và ngoài nước nhằm tiếp thu các tinh hoa từ các đối tác, cũng như phát triển và phát huy các thế mạnh của bản thân. Luôn cùng các đối tác xây dựng đoàn kết, gắn bó nhằm cùng nhau mang lại lợi ích cho công ty, cho cộng đồng

Đối tác