GE-Đối tác

GE-THƯƠNG HIỆU TẦM CỠ THẾ GIỚI

 GE- General Electric. được thành lập bời nhà bác học nổi tiếng Thomas Edison vào năm 1890 tại Mỹ. Với sự dẫn dắt tài tình của đội ngũ lãnh đạo cùng sự nỗ lực hết mình của đội ngũ kỹ sư, GE phát triển từ một công ty nhỏ thành một trong những công ty lớn nhất thế giới với nhiều thành tựu đáng kể: công ty lớn thứ 6 ở Mỹ, thương hiệu thứ 5 toàn cầu,....

 

Tiền thân là một công ty về năng lượng, vậy nên ngay cả khi đã là một công ty đa quốc gia hoạt động trong nhiều lĩnh vực, lĩnh vực năng lượng vẫn được ban lãnh đạo GE chú tâm phát triển. Tiêu biểu là thương vụ sát nhập ALSTOM- một thương hiệu sản xuất relay bảo vệ nối tiêng của Pháp, được xem là một trong những thương vụ lớn nhất thế kỷ 21. GE luôn đặt chất lượng lên hàng đầu vậy nên các nhà máy sản xuất của GE đều được đặt tại các nước có trình độ sản xuất cao như Mỹ, Canada, Tây Ban Nha,... để đảm bảo chất lượng. Vì thế các sản phẩm của GE đều được cộng đồng- kể cả từ các đối thủ cạnh tranh, công nhận về chất lượng.

Các sản phẩm của GE đã được Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN công nhận về chất lượng và được triển khai trên hệ thống điện Việt Nam từ những ngày đầu.

Để tìm hiểu thêm về thương hiệu GE, bạn vui lòng truy cập vào đường link dưới đây:

https://www.gegridsolutions.com/Protection_Control.htm

 

 

Đối tác