🎗Công ty CP Thương Mại Dịch vụ và Kỹ thuật cao THT Năm thứ 11☘️

🏵 Kính thưa các Quý Khách Hàng, Trải qua 11 năm xây dựng và phát triển trên thị trường Kinh Doanh Thương Mại, Dịch vụ Thiết Bị Điện tại Việt Nam, Chúng tôi đang dần khẳng định được tên tuổi và vị trí của mình trên lĩnh vực này.
☘️Có được sự thành công này Không thể không nhắc tới sự tin tưởng, ủng hộ, hỗ trợ từ các Quý khách hàng, Quý đối tác. và Tập thể anh chị em CBCNV công ty THT.
☘️ Băng tất cả trân thành Công ty CP Thương Mại Dịch vụ và Kỹ thuật cao THT xin gửi lời Cảm ơn, tri ân, lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác, CBCNV THT những người đã sẵn sàng cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho chặng đường phát triển chung của THT.
☘️ Trong thời gian tới, trước thị trường kinh tế khủng hoảng và biến động chắc chắn sẽ có nhiều thử thách, khó khăn. Dù vậy,THT có lòng tin rằng với sự quyết tâm, đoàn kết đang có và sự Ủng Hộ của Quý khách hàng, Đối tác - nó sẽ là cơ sở vững chắc để công ty THT Vượt lên tạo ra những mốc son mới, chinh phục các thành tựu mới trong sự nghiệp kinh doanh, Thương mại của mình.
🌺Cuối cùng ,Nhân dịp 11 năm thành lập, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Và Kỹ Thuật Cao THT xin gửi lời
chúc mừng
 
và chúc sức khỏe đến Quý khách Hàng, Quý Công Ty, Quý Đối Tác cùng toàn thể cán bộ, nhân viên THT. Chúc cho sự Gắn Kết, Hợp Tác giữa THT Và Quý Khách Hàng, Đối Tác luôn tràn đầy khí thế, phát triển ổn định, bền vững và Thành Công!🎉🎉🎉


Đối tác