Giá trị cốt lõi

 

 

-          THT có một tập thể những con người tri thức, có văn hóa, năng động, sáng tạo, hiệu quả, ham học hỏi, tôn trọng và chia sẻ lẫn nhau cùng hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và luôn coi: “ Công ty là gia đình, đồng nghiệp là anh em”

-          Những sản phẩm dịch vụ của THT là những sản phẩm dịch vụ chất lương, công nghệ cao được kết tinh từ những tinh hoa trí tuệ của con người THT cộng với công nghệ máy móc tiên tiến, quy trình tổ chức sản xuất tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 kiểm soát chặt chẽ đến từng khâu, từng chi tiết.

-          Có hệ thống nhà cung cấp được chọn lọc, có uy tín, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Luôn hợp tác, tôn trọng, chia sẻ và hỗ trợ nhau đồng hành cùng phát triển.

-          Có hệ thống khách hàng truyền thống lớn. Được khách hàng tin cậy trên cơ sở sản phẩm dịch vụ tốt, tận tâm với khách hàng. Có khả năng mở rộng và phát triển hệ thống khách hàng dựa trên cơ sở uy tín về chất lượng, dịch vụ và danh tiếng về thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp.

 Bộ máy lãnh đạo đoàn kết, có năng lực cao, có tư cách chuẩn mực, luôn hướng tới lợi ích cộng đồng, trong đó quan tâm đến lợi ích cán bộ nhân viên và cổ đông, luôn triệt để thực hiện những cam kết của mình. Tính minh bạch và trách nhiệm cao của lãnh đạo tạo ra sự tin cậy cho tất cả những ai có liên quan và dễ dàng có được sự hợp tác, hỗ trợ từ nhiều phía, thúc đẩy cho tập thể công ty phát triển nhanh, mạnh, bền vững.

Định hướng phát triển

THT luôn nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành một trong những công ty thương mại, sản xuất tủ bảng điện hàng đầu của Việt Nam, luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao dựa vào sự chuyên nghiệp, tính công nghệ, tri thức nội lực và sự nhiệt tâm, sáng tạo của đội ngũ nhân viên.

THT luôn chú trọng đến yếu tố con người, con người là ưu tiên hàng đầu của công ty. Với phương châm: con người là chủ thể mang tính quyết định đến thành công trong công việc, THT không ngừng đào tạo, nâng cao đạo đức, trình độ và tư duy sáng tạo nhân lực với mục tiêu: Kỷ luật - Đoàn kết – Năng động - Sáng tạo. Mang lại lợi ích và sự nghiệp phát triển cho từng cá nhân, cho từng thành viên trong công ty

THT luôn đặt trọng tâm phát triển và hoàn thiện sản phẩm dựa vào nền tảng công nghệ tiên tiến, sự sáng tạo và tuân thủ tiêu chuẩn thiết kế nhằm nâng cao tầm vóc và uy tín của công ty trong lĩnh vực sản xuất.

THT luôn hướng tới đạt được một hệ thống quản lý hiệu quả nhằm nâng cao sự say mê, tính trách nhiệm và sự thông suốt công việc trong mỗi thành viên công ty cũng như để cụ thể hóa các lợi ích cho từng thành viên.

THT luôn chú trọng xây dựng một môi trường văn hóa doanh nghiệp mang phong cách chuyên nghiệp nhưng bao hàm bản sắc nhân văn, tình người. Và là nền tảng phát triển ổn định, vững chắc để đưa công ty lên tầm cao thành công.

THT luôn mở rộng hợp tác toàn diện với các đối tác trong và ngoài nước nhằm tiếp thu các tinh hoa từ các đối tác, cũng như phát triển và phát huy các thế mạnh của bản thân. Luôn cùng các đối tác xây dựng đoàn kết, gắn bó nhằm cùng nhau mang lại lợi ích cho công ty, cho cộng đồng

 

 

 

Đối tác